CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG DONGGUAN

Chúng tôi sẽ có mặt tại Hội chợ Canton từ ngày 1-5 tháng 5 lúc 11.1 F16 và ngày 1 tháng 5 tại Hội trường 4.2K17 , chào mừng bạn đến thăm chúng tôi và chúng tôi sẽ ở đó chờ bạn.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

DONGGUAN GANXIANG GIFTS CO.,LTD

Chứng chỉ
chất lượng tốt Giày da chân trần giảm giá
chất lượng tốt Giày da chân trần giảm giá
Khách hàng đánh giá
Tôi đã mua đôi giày nước này cho con gái và con trai tôi vừa kết hôn vào tháng 11 và chúng tôi có tuần trăng mật ở Jamaica. Họ làm việc tốt hơn họ mong đợi và từ việc đi bộ dọc theo san hô và đá khi bơi ở Jamaica, họ không có vấn đề gì cả.

—— Kinda

Nếu bạn đang đi đến bãi biển, hoàn hảo! Chúng tôi đã có những thứ này cho chuyến đi đến Úc và một số bãi biển được làm từ san hô cũ đã được rửa sạch. Nó có thể mất một số điện thoại trên đôi chân trần. Nhưng chúng tôi có đôi giày nước và chúng thật hoàn hảo để đi dạo trên san hô và có thể mang chúng xuống nước và ra khỏi nước.

—— Amy

Chúng tôi đã đặt hàng một vài trong số này theo nhiều phong cách khác nhau cho nhóm của chúng tôi và tất cả chúng đều chính xác như trong hình. Đế bám tốt ở tất cả các bề mặt trong khi ướt hoặc khô. Đến cực kỳ tiện dụng cho tất cả các chuyến du ngoạn của chúng tôi cũng như tất cả các khu vực của con tàu.

—— Sư Tử

Tên tôi là David Hamburg. Tôi là một người hâm mộ thể thao dưới nước, thích chèo thuyền, lướt sóng, lặn biển và lướt ván diều. Bất cứ điều gì với một bảng hoặc cơ hội tôi có thể nhận được trong nước tôi yêu thích! Tôi là một fan hâm mộ lớn như vậy, tôi quyết định bắt đầu trang web này để xem xét tất cả các sản phẩm yêu thích của tôi và một số người khác. Hy vọng bạn thích!

—— David Hamburg

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

DONGGUAN GANXIANG GIFTS CO.,LTD

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
DONGGUAN GANXIANG GIFTS CO.,LTD DONGGUAN GANXIANG GIFTS CO.,LTD DONGGUAN GANXIANG GIFTS CO.,LTD DONGGUAN GANXIANG GIFTS CO.,LTD DONGGUAN GANXIANG GIFTS CO.,LTD DONGGUAN GANXIANG GIFTS CO.,LTD DONGGUAN GANXIANG GIFTS CO.,LTD DONGGUAN GANXIANG GIFTS CO.,LTD DONGGUAN GANXIANG GIFTS CO.,LTD DONGGUAN GANXIANG GIFTS CO.,LTD
nhà máy sản xuất Phòng mẫu Tiếp nhận Tiếp nhận Văn phòng Triển lãm Phòng mẫu Xưởng Xưởng Xưởng

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Đông Âu
Đông nam á
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : QUẦN ÁO
Số nhân viên : 50~100
Doanh thu hàng năm : 1000000-1500000
Năm thành lập : 2005
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG DONGGUAN (SHINGYUEN) được thành lập năm 2005 để đáp ứng nhu cầu về các sản phẩm quảng cáo chất lượng cao và sáng tạo. Chúng tôi là nhà sản xuất được chứng nhận ISO 9001 của nhiều lựa chọn sản phẩm như giày đi biển, giày ba lê, dây buộc, giá đỡ điện thoại di động, băng tay, túi thắt lưng, dây đeo hành lý và các phụ kiện khác.


Nằm ở thành phố Đông Quan nhộn nhịp thuộc tỉnh Quảng Đông của Trung Quốc, các cơ sở của chúng tôi bao gồm một nhà máy hiện đại với hơn 9000 mét vuông sàn, các cơ sở sản xuất của nhà máy của chúng tôi đều nhập từ Đài Loan. Mọi thứ đều được thực hiện tại chỗ, cho phép chúng tôi giám sát cẩn thận chất lượng của tất cả các sản phẩm của chúng tôi.

Ngoài việc cung cấp dòng sản phẩm tiêu chuẩn của chúng tôi, chúng tôi cũng là một trong số ít các công ty không ngừng phát triển các thiết kế và sản phẩm sáng tạo. Trong năm 2014, sản phẩm được cấp bằng sáng chế "Giày mềm" của chúng tôi cũng đã trở nên ngày càng phổ biến đối với khách hàng. Và trong những năm gần đây, chúng tôi đã phát triển một dòng sản phẩm mới của điện thoại di động và vỏ máy tính xách tay làm bằng nỉ và cao su tổng hợp đã nhận được sự đánh giá cao.
Chúng tôi đã làm việc với khách hàng ở nước ngoài, đặc biệt là ở Châu Âu và Hoa Kỳ trong hơn mười năm. Bạn luôn có thể mong đợi chất lượng và sự sáng tạo đặc biệt từ các sản phẩm của chúng tôi và kiểm tra trên trang web của chúng tôi tại www.shingyuenlopes.com .
Trân trọng mong được hợp tác với bạn!

Trạm dệt

Khu vực in chuyển nhiệt

Khu vực cắt

Khu vực khâu

Khu vực QC

Khu vực đóng gói

Chi tiết liên lạc
DONGGUAN GANXIANG GIFTS CO.,LTD

Người liên hệ: Mrs. ouyang

Tel: 86-769-22203679

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)