CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG DONGGUAN

Chúng tôi sẽ có mặt tại Hội chợ Canton từ ngày 1-5 tháng 5 lúc 11.1 F16 và ngày 1 tháng 5 tại Hội trường 4.2K17 , chào mừng bạn đến thăm chúng tôi và chúng tôi sẽ ở đó chờ bạn.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

DONGGUAN GANXIANG GIFTS CO.,LTD Tham quan nhà máy

Chứng chỉ
chất lượng tốt Giày da chân trần giảm giá
chất lượng tốt Giày da chân trần giảm giá
Khách hàng đánh giá
Tôi đã mua đôi giày nước này cho con gái và con trai tôi vừa kết hôn vào tháng 11 và chúng tôi có tuần trăng mật ở Jamaica. Họ làm việc tốt hơn họ mong đợi và từ việc đi bộ dọc theo san hô và đá khi bơi ở Jamaica, họ không có vấn đề gì cả.

—— Kinda

Nếu bạn đang đi đến bãi biển, hoàn hảo! Chúng tôi đã có những thứ này cho chuyến đi đến Úc và một số bãi biển được làm từ san hô cũ đã được rửa sạch. Nó có thể mất một số điện thoại trên đôi chân trần. Nhưng chúng tôi có đôi giày nước và chúng thật hoàn hảo để đi dạo trên san hô và có thể mang chúng xuống nước và ra khỏi nước.

—— Amy

Chúng tôi đã đặt hàng một vài trong số này theo nhiều phong cách khác nhau cho nhóm của chúng tôi và tất cả chúng đều chính xác như trong hình. Đế bám tốt ở tất cả các bề mặt trong khi ướt hoặc khô. Đến cực kỳ tiện dụng cho tất cả các chuyến du ngoạn của chúng tôi cũng như tất cả các khu vực của con tàu.

—— Sư Tử

Tên tôi là David Hamburg. Tôi là một người hâm mộ thể thao dưới nước, thích chèo thuyền, lướt sóng, lặn biển và lướt ván diều. Bất cứ điều gì với một bảng hoặc cơ hội tôi có thể nhận được trong nước tôi yêu thích! Tôi là một fan hâm mộ lớn như vậy, tôi quyết định bắt đầu trang web này để xem xét tất cả các sản phẩm yêu thích của tôi và một số người khác. Hy vọng bạn thích!

—— David Hamburg

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

   

  Trạm dệt

  Khu vực in chuyển nhiệt

  Khu vực cắt

  Khu vực khâu

  Khu vực QC

  Khu vực đóng gói

 • OEM/ODM
  Chúng tôi cung cấp OEM và ODM tồn tại. Ngoài việc cung cấp dòng sản phẩm tiêu chuẩn của chúng tôi, chúng tôi cũng là một trong số ít các công ty không ngừng phát triển các thiết kế và sản phẩm sáng tạo. Trong những năm gần đây, chúng tôi đã phát triển một dòng mới của điện thoại di động và vỏ máy tính xách tay làm bằng nỉ và cao su tổng hợp đã nhận được sự đánh giá cao. Trong năm 2014, sản phẩm được cấp bằng sáng chế "Giày mềm" của chúng tôi cũng đã trở nên ngày càng phổ biến đối với khách hàng.

  Những cộng sự của chúng ta

  Sản phẩm của chúng tôi

 • Nghiên cứu và phát triển
  Công ty chúng tôi đã độc lập phát triển nhiều loại giày da aqua và thu được các bằng sáng chế liên quan.

  Chúng tôi có đội ngũ R & D riêng để cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho thiết kế của bạn.

Chi tiết liên lạc
DONGGUAN GANXIANG GIFTS CO.,LTD

Người liên hệ: Mrs. ouyang

Tel: 86-769-22203679

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)